Vải dệt - Vải lụa Taffeta

Hot

Vải lụa Taffeta

Sản phẩm : Gabardine 100% Polyester

Chất liệu: 100% Polyester

Dày mỏng, màu sắc theo yêu cầu quý khách hoặc trao đổi trực tiếp với ban giám đốc.

LIÊN HỆ : 0942359191 ( Ms LOAN)

Ưu điểm của chúng tôi. Có nhà máy sản xuất sợi, dệt, nhuộm. Nên giá thành tuyệt đối tốt.

Có hai loại vải lụa taffeta, loại nhuộm sợi và loại nhuộm miếng.

Loại vải taffeta nhuộm miếng thường dùng làm vải lót và tương đối mềm. Loại nhuộm sợi thường cứng đơ hơn và thường dùng làm áo dạ hội

Đây là dòng vải tơ tằm bóng bẩy chuyên dùng để may các kiểu đầm dạ hội kiêu sa.

  • Mô tả
  • Liên kết Phan Nguyễn

Mô tả

Lụa tơ tằm Taffeta

Taffeta là tên loại vải dệt láng bóng từ sợi tơ có xuất xứ từ Ba Tư và có nghĩa là “twisted woven”– dệt xoắn. Tên gọi Taffeta là do cách dệt, đan sợi, nhưng quan trọng nhất vẫn là chất liêụ.

Cách dệt lụa Taffeta là cách đan nong mốt, tức một sợi lên một sợi xuống như dệt lụa Satin. Điểm khác biệt là Taffeta dệt sợi chín, trụi mềm và se sợi trước khi dệt, mật độ sợi dày hơn so với các lụa tơ tằm khác.

Có hai loại vải lụa taffeta, loại nhuộm sợi và loại nhuộm miếng. Loại vải taffeta nhuộm miếng thường dùng làm vải lót và tương đối mềm. Loại nhuộm sợi thường cứng đơ hơn và thường dùng làm áo dạ hội.

Lụa Taffeta nhuộm miếng sang trọng

 

Sản phẩm taffeta có độ bóng, độ cứng, “đứng mình”, lại không bám da vào mùa đông nên phù hợp để may áo cưới, áo vest, áo khoác, váy ngắn, quần tây hay kết hợp với các loại chất liệu khác để may sản phẩm thời trang công sở, dạo phố. Taffeta cũng được sử dụng để làm những sản phẩm có thiết kế đặc trù như túi xách, khăn choàng, ví,…