THƯ TỔNG GIÁM ĐỐC

THƯ TỔNG GIÁM ĐỐC

Kính gửi khách hàng và đối tác của Rinixtex,

Chỉ trong thời gian ngắn có mặt tại thị trường xơ sợi Việt Nam, Rinixtex đã không ngừng phát triển và tạo được dấu ấn tốt trên với khách hàng trong nước và quốc tế.

Cùng với tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo, mục tiêu tiếp theo của Rinixtex là trở thành thương hiệu dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực xơ sợi polyester.

Trong thời gian tới, với việc đầu tư cải tiến công nghệ và quản lý sản xuất, Công ty Rinixtex sẽ tiếp tục đa dạng hóa các chủng loại sợi DTY và sản xuất những sản phẩm xơ sợi polyester chất lượng ở phân khúc cao hơn, có khả năng cạnh tranh với hàng nhập khẩu, hướng tới mục tiêu cung cấp nguyên liệu cho ngành hàng cao cấp của các doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp trong nước.
Đồng thời, với hệ thống phân phối rộng khắp cùng với việc hỗ trợ dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh. Với chiến lược kinh doanh lấy sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất và với sức mạnh của một tập thể tràn đầy quyết tâm, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự thành công của Rinixtex trong thời gian tới.

Phan Phạm Hồng LộcTổng giám đốc