Vải Thun dệt - Vải Interlock 2 Da

Hot

Vải Interlock 2 Da

Sản phẩm : vải Interlock 2 da

Chất liệu: 100% Polyester

Dày mỏng theo yêu cầu quý khách hoặc trao đổi trực tiếp với ban giám đốc.

LIÊN HỆ : 0942359191 ( Ms LOAN)

Ưu điểm của chúng tôi. Có nhà máy sản xuất sợi, dệt, nhuộm. Nên giá thành tuyệt đối tốt.

Giới thiệu :

Vải interlock được dệt từ 2 cây kim đan, nhằm tạo ra những đường sườn nổi và những rãnh chìm, 2 đường này sẽ xen kẽ nhau chạy suốt chiều dài của tấm vải, sườn và rãnh chìm rất mảnh và mịn và cả 2 mặt vải đều mặt phải giống nhau.

Đặc biệt, để tăng độ co giãn cho vải thun interlock, khi dệt người ta pha thêm sợi spandex để tăng đàn hồi, giúp cho vải có thể co giãn được 2 chiều, 4 chiều.

  • Mô tả
  • Liên kết Phan Nguyễn

Mô tả

Vải thun interlock là một trong những loại vải có chất lượng tốt, dày mịn và bền hơn các loại vải thun thông thường. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của nó:

  • Vải rất bền: vải interlock độ độ dày dặn và chắc chắn hơn vải thun Jersey bình thường.
  • Vải đàn hồi tốt: Vải thun interlock có khả năng co giãn rất tốt là nhờ có pha thêm sợi co giãn spandex.
  • Có tính thẫm mỹ cao: Bề mặt vải interlock dày dặn, bóng mịn nhìn rất đẹp, đặc biệt không quăn mép, tuột vòng, và đàn hồi cao.
  • Mang nhiều ưu điểm: Tùy theo loại sợi sử dụng để dệt vải thun interlock mà vải có thêm nhiều tính năng khác nhau như: Thấm hút mồ hôi(sợi cotton), độ bóng loáng(của sợi poly, sợi silk), giữ ấm tốt(của sợi len), mềm mại(của sợi viscose),…

Công dụng của vải interlock là gì?

  • May quần áo, đầm váy: Các loại vải thun interlock có bề mặt láng mịn và dày dặn hơn vải thun trơn Jersey nên phù hợp dùng để trang phục phần dưới quần, đầm, váy… Cũng có một số loại vải interlock phù hợp sử dụng để may áo thun, áo thun thể thao, chẳn hạn như vải thun lạnh interlock.
  • May áo khoác: Vải interlock dệt từ chất liệu vải poly có khả năng chống tia UV, chống nước, khán khuẩn, chống bám bẩn rất tốt nên còn được sử dụng để may áo khoác ngoài.
  • Trang trí nội thất: Ngoài ra, vải thun interlock còn được sử dụng trong trang trí nội thất như: May chăn ga, gối nệm, rèm cửa, bọc ghế,…

 

Vải thun interlock giá bao nhiêu?

Hiện nay vải interlock có sẵn trên thị trường là vải thun interlock Siu(100% Poly), sử dụng để may áo thun và quần áo thể thao. Còn các loại vải interlock sử dụng sợi cao cấp hơn thì ít sử dụng phổ biến nên phải đặt dệt riêng mới có. Dưới đây là bảng giá vải thun interlock Siu để bạn tham khảo. Lưu ý: Giá bán có thể thay đổi một chút theo thời vụ:

Giá bán vải thun interlock là bao nhiêu?

Giá tham khảo. Liên hệ trực tiếp để lấy giá cụ thể.

HOTLINE : 0942359191 ( Ms LOAN)